Đánh giá chi tiết về máy massage xung điện Omron HV F128

Xin chào các bạn! Do công việc chính của tôi là văn phòng, công việc phụ của tôi là viết lách, phải ngồi nhiều, dạo này tôi rất hay gặp vấn đề về cổ và vai. Điều này, tất nhiên, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Tâm sự với anh giám đốc kể về sản phẩm máy massage xung điện omron hv f128 với lời nhắn: “Cứ dùng thử đi, máy này hay lắm. Cả nhà mình dùng, ai cũng mê”. Bây giờ tôi sử dụng máy massage xung điện omron hv-f128 và tôi không còn bị đau vai nữa. Cảm ơn Omron !!!! Hãy cùng Siêu thị y tế – dụng cụ y khoa số 1 Gia Bảo Minh tìm hiểu về dòng máy massage tốt nhất này.

TỐT! Vì vậy, khi bắt đầu quảng cáo, gần đây tôi hay bị mỏi vai gáy và quyết định mượn máy massage xung điện omron hv f128 để dùng thử. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn tất cả những gì mà tôi cảm nhận được sau khi sử dụng sản phẩm này. Bắt đầu!

Chất lượng thiết kế và cấu tạo

Về cấu tạo, máy massage xung điện omron hv f128 là một chiếc máy được tạo thành từ 2 bộ phận hoàn toàn riêng biệt. Chúng ta sẽ có phần điều khiển chính dưới dạng điều khiển từ xa điều hòa, còn phần phụ gồm 2 miếng dán gắn trên da, kết nối với điều khiển thông qua một sợi dây. Điều này giúp bạn dễ dàng thay thế hai miếng dán này sau một thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, theo nhà sản xuất, chúng vốn có tuổi thọ cao và có thể giặt sạch và tái sử dụng.

máy massage xung điện Omron HV F128
Chất lượng và cấu tạo của sản phẩm

 

 

 

máy massage xung điện cầm tay omron hv f128
2 miếng dán gắn vào 1 tấm nhựa lớn Kết nối tin cậy qua 1 đoạn dây
orom hv-f128
2 miếng thông qua dây

Phải nói là mặc dù rất hài lòng về cảm giác chắc chắn, đầm tay và thoải mái khi cầm sản phẩm trên tay nhưng tôi vẫn cho rằng chiếc máy này không quá tốt về giao diện trải nghiệm người dùng. Rõ ràng, với khả năng của mình, đây là chiếc máy chủ yếu phục vụ cho những người lớn tuổi, hạn chế về mặt công nghệ, nhưng nhà sản xuất Nhật Bản vẫn tạo ra một thiết bị có quá nhiều tính năng. các nút với rất nhiều chức năng trông khó hiểu.

Tôi, ở độ tuổi 30 và có nhiều kinh nghiệm sử dụng đồ điện tử, vẫn gặp khó khăn lớn trong việc sử dụng tất cả các khả năng của nó. Bên cạnh rào cản ngôn ngữ, việc sử dụng thành thạo sản phẩm này chắc chắn là một cực hình đối với nhiều người cao niên.

máy massage nhiều chức năng
Rất nhiều tính năng phức tạp và giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh

Nếu bạn vượt qua được rào cản này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có một sản phẩm với tay nghề xuất sắc. Các nút chắc chắn và có độ bật tốt. Mọi chi tiết đều thể hiện độ chính xác từ các góc cong, rãnh để cầm nắm tốt hơn, vị trí ngón trỏ của con lăn hay độ sắc nét của mực. Tất cả những điều này thuyết phục tôi rằng đây là một sản phẩm có sự đầu tư xứng đáng.

thiết kế eo vừa tay cầm
Phần eo thiết kế vừa tay và vị trí con lăn điều chỉnh cường độ rất tốt
Sử dụng loại pin có thể dễ tìm bên ngoài thị trường
Sử dụng pin AAA, dễ tìm

Chức năng và dễ sử dụng

Mặc dù tôi không hài lòng với hệ thống thiết kế nút phức tạp và phức tạp, nhưng chức năng của một số trong số chúng, đặc biệt là các chế độ tự động khu vực cơ thể. Ví dụ, nếu vùng vai và cổ của tôi bị đau, tôi chỉ cần bật thiết bị và chọn vùng vai (SHLDR trên điều khiển từ xa) là đủ, thiết bị sẽ tự động cài đặt chế độ phù hợp, mà tôi không cần. phải lo lắng về nơi để nhấn, đập, ép hoặc nhào một cái gì đó hoặc. Và có đến 80% thời gian tôi sử dụng thiết bị của mình ở chế độ tự động này. Tất nhiên, nếu bạn vẫn muốn chọn cho mình liệu trình phù hợp, máy vẫn cung cấp 4 chế độ massage: tap (nhấn / vỗ), push (ấn), mnead (vỗ nhanh) và xoa (bóp). Đó là cảm giác của tôi, nhưng tôi không biết nó thường được gọi là gì.

Ngoài các chế độ vùng cơ thể (vai, khớp, tay, chân, hông, chân) và các động tác massage (như trên), máy còn cung cấp thêm 2 chế độ xoa dịu giúp giảm căng, tê, giảm đau. Với mỗi chế độ, máy cũng sẽ tự động lựa chọn liệu trình phù hợp với tình trạng cơ thể. Cá nhân tôi không thấy sự khác biệt rõ ràng giữa cả hai và nó có thể chỉ là sự khác biệt về thứ tự của từng thao tác massage.

máy massage cầm tay xung điện omron f128 dễ sử dụng
Chức năng sản phẩm dễ dàng sử dụng

Mình đang mượn tạm ảnh nhà sản xuất nhưng không rõ mặt sau như thế nào, với các nút còn lại thì mình nghĩ các bạn cũng không nên bận tâm nhiều và cần sử dụng. Bạn có thể học từng chút một theo thời gian, nhưng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với Hyper Mode. 1 giây bốc đồng có thể có giá trị bằng hàng nghìn năm bốc đồng…. Chỉ là một vài khoảnh khắc đẹp.

Về cảm nhận, mỗi phiên của máy massage xung điện omron hv f128 kéo dài 15 phút và nó cho tôi cảm giác rất thật với từng chuyển động. Chi tiết hơn, máy cung cấp cho người dùng 10 mức cường độ. Từ 1 đến 6 mọi thứ rất dễ dàng và trơn tru. Nhưng với 7, 8, 9, 10 cảm giác cao, cao và rất cao !! Máy rung rất mạnh, rất thật và thậm chí có thể khiến bạn rung rinh. Khi mới bắt đầu, bạn nên làm quen dần từ cấp độ 4-5 rồi tăng dần lên. Còn với tôi, đưa máy lên mức 10 và những cảm giác thực sự rất tốt, thậm chí là gây nghiện.

Trình phát video

Kết luận

Tổng kết sau 20 ngày sử dụng, tôi gần như hoàn toàn hài lòng với máy mát xa Omron HV-F128. Ngoài việc ban đầu hơi khó gần và làm quen thì những gì nó mang lại cũng rất đáng đồng tiền bát gạo. Cảm giác thoải mái trở nên rõ rệt hơn sau mỗi lần massage và rõ rệt hơn sau nhiều ngày sử dụng. Hơn nữa, nó đủ nhỏ gọn để mang theo đi làm hay đi công tác.

Và đó là tất cả những gì tôi muốn chia sẻ với bạn về máy mát xa cầm tay Omron HV-F128. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn

Hãy tận hưởng!

Xem thêm: 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *