Mắt kính bảo hộ

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Kính bảo hộ mắt có gọng cong về phía sống mũi của người đeo và ôm trọn khuôn mặt, che mắt để tránh vật lạ xâm nhập trong quá trình sản xuất. Sản phẩm thường được tráng gương để làm đẹp và hạn chế ánh sáng chiếu vào, hầu hết đều được tráng một lớp để chống trầy xước, chống chói.Mắt kính bảo hộ

I. Tại sao bạn nên đeo kính bảo hộ khi làm việc

Kính bảo vệ mắt người lao động giảm đến 95% các chấn thương nghiêm trọng về mắt. Kính bảo vệ mắt bạn khỏi bụi, tia lửa,… Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống tia cực tím UV đến 99%, chống giãn đồng tử.  

Kính bảo hộ chất lượng cao có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về mắt khi làm việc nơi công sở mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, đeo kính còn giúp tăng tính thẩm mỹ và thời trang nơi công sở. Khi làm việc quá sức, các tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến mắt, vì vậy phải đeo kính bảo hộ.

Kính 3M chất lượng cao giúp bảo vệ mắt tốt hơn

Kính 3M chất lượng cao giúp bảo vệ mắt tốt hơn

II. Nguồn gốc của Kính bảo hộ tại Gia Bảo Minh

Kính bảo hộ của Gia Bảo Minh chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, nơi phát triển mạnh nhất ngành công nghiệp nhựa chuyên dùng cho thiết bị an toàn. Thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu một số loại kính khác, được sản xuất phù hợp với các yêu cầu về sức khỏe và an toàn của các quy định và quy tắc hiện hành của Châu Âu. Tuy có giá thành cao hơn nhưng chất lượng là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn gốc của Kính bảo hộ tại Gia Bảo Minh

III. Các loại kính bảo hộ thông dụng nhất hiện nay

Các loại kính bảo hộ thông dụng nhất hiện nay

Kính bảo vệ mắt cho thợ hàn.

- Kính bảo vệ mắt cho thợ hàn.

– Kính chống bụi đi đường.

Kính chống tia UV từ ánh sáng trực tiếp. 

Kính đi đường.

Kính đi đường

Kính chống hóa chất. 

Kính dùng trong y tế .

Kính dùng trong y tế

Kính dùng trong y tế

Kính chống tia laser.

Kính chống tia laser

-Kính bảo vệ mắt cho người cận. 

Kính bảo hộ giúp giảm nguy hiểm cho mắt tới 95%. 

IV. Lợi ích của kính bảo hộ lao động Bảo vệ mắt

Để phù hợp với công nhân sản xuất, kính bảo hộ lao động có cấu tạo đơn giản và không có nhiều kiểu dáng như kính thời trang. Màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Chất liệu kính thường được làm từ polycarbonate chống va đập tốt nhất, có khả năng giảm sát thương từ ánh sáng trực tiếp, chịu lực lớn và có khả năng đàn hồi cao.  

Kính bảo hộ lao động có trọng lượng nhẹ, thiết kế thoải mái nên khi đeo vào người lao động sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không bị các vết mẩn đỏ gây khó coi. Ngay cả khi bạn phải làm việc trong môi trường nắng nóng và ra nhiều mồ hôi, kính sẽ không gây kích ứng da, mẩn ngứa hay dị ứng vùng tiếp xúc, hai thái dương.

Kính bảo hộ hay kính mắt an toàn là một loại thiết bị để bảo vệ mắt, tránh để mắt tiếp xúc với nước, hoặc ngăn tiếp xúc với hóa chất, khói bụi… Chúng được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc như hàn, cắt. các sản phẩm kim loại, mộc, vệ sinh, phòng thí nghiệm … hoặc do vận động viên đeo khi bơi, nhảy dù.

V. Công Dụng Của Kính Bảo Hộ

Công Dụng Của Kính Bảo Hộ

– Việc sử dụng kính bảo hộ sẽ giúp giảm 95% chấn thương cho mắt khi người lao động đang làm việc hoặc trên đường, ngoài ra kính còn có thể được sử dụng như một sản phẩm thời trang, ngăn bụi, vi khuẩn và tia UV xâm nhập. Khi đi dưới nắng …

– Sử dụng tốt nhất trong các công trường, công trường, xưởng khai thác gỗ, hầm mỏ, khu chế xuất, xí nghiệp, trên đường …

V. Các thương hiệu kính bảo hộ được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay

Các thương hiệu kính bảo hộ được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay

– Kính bảo hộ 3M

Kính bảo hộ 3M

– Kính honeywell.

Kính honeywell

– Kính uvex.

Kính uvex

– Kính kings.

Kính kings

– Kính everest.

Kính everest

– Kính proguard.

Kính proguard.

– Kính elvex.

Kính kings 

– Mắt kính an toàn double shield. 

- Mắt kính an toàn double shield.