Đai lưng cột sống

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đai lưng cột sống là thiết bị hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về cột sống như đau lưng, thoái hóa đốt sống, cong vẹo cột sống… Thiết bị hỗ trợ được các bác sĩ chỉ định để giúp người bệnh phục hồi sức khỏe. phục hồi cột sống, tránh những tổn thương không đáng nên có trong thiết bị y tế gia đình để đảm bảo sức khoẻ cột sống.

Các bệnh lý liên quan đến xương khớp gây khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng, lâu dài gây ra các bệnh thoái hóa. khớp, teo cơ, bại liệt….

Đai lưng cột sống là gì?

Đai lưng cột sống là dụng cụ hỗ trợ điều trị cho những người bị thoát vị đĩa đệm hoặc các bệnh lý khác liên quan đến cột sống. Họ thường bị thoái hóa đốt sống, cong vẹo hoặc chứng kyphosis

Thông thường, đai lưng có tác dụng ổn định cột sống, sửa tư thế, hạn chế chấn thương khi vận động, hỗ trợ quá trình chữa bệnh. bệnh. Ngoài ra, thiết bị này thường được sử dụng kết hợp với thuốc phục hồi chức năng hoặc liệu pháp tập thể dục.

Đai lưng cột sống có tác dụng gì?

Giữ cột sống ở vị trí cố định, hạn chế vận động quá mạnh ảnh hưởng đến lưng. Phần thân đai đùi được trang bị đệm khí và các thanh định hình giúp cột sống luôn thẳng bằng cách nắn chỉnh các đốt sống bị lệch, ngăn ngừa các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, cong đĩa đệm, cong vẹo cột sống. một cuộc sống.

Đai lưng là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị phẫu thuật cột sống. Nó nâng đỡ cột sống trong quá trình vận động, giúp người bệnh đi lại dễ dàng, nhất là những cơn đau cấp tính. Bằng cách tạo ra một nội lực âm, đai giúp giảm căng thẳng cho các khớp và đĩa đệm.

Đai lưng cột sống loại nào tốt?

Đai lưng cột sống là dụng cụ hỗ trợ giúp ổn định cột sống và tư thế đúng. Nhờ đó, giúp người bệnh hạn chế những tổn thương từ các hoạt động bên ngoài và giảm các triệu chứng đau hiệu quả. Thông thường, thiết bị này được sử dụng kết hợp với vật lý trị liệu hoặc thuốc Tây y.

Đai lưng giúp cố định cột sống

Giúp ổn định cột sống bằng cách hạn chế các cử động cột sống gây chấn thương. Ngoài ra, chúng còn giúp giảm đau, nhất là khi vận động và sinh hoạt hàng ngày.

Đai lưng định hình cột sống

Hoạt động của đai này là hình thành và phục hồi độ cong sinh lý của cột sống.

Đai lưng kéo giãn cột sống lưng

Phục hồi độ cong sinh lý của cột sống, giúp kéo giãn các cơ và cột sống. Chúng cũng hạn chế sự xuất hiện của các cơn đau và tăng tính linh hoạt cho khớp.

Tại sao cần sử dụng đai lưng cột sống

Là phương pháp chống đau lưng hoặc hỗ trợ những bệnh nhân phải phẫu thuật, đi khám hàng ngày, duy trì sự ổn định của cột sống. Đai cột sống tác động trực tiếp lên vùng bị đau, giúp các khớp phục hồi và dần điều chỉnh ổn định.

Sản phẩm hướng lực đến cột sống, giúp chỉnh sửa tư thế và giảm căng thẳng trực tiếp cho vùng lưng. Sử dụng đai lưng tạo áp lực liên tục lên cơ lưng, đặc biệt là xung quanh xương, giúp kéo thẳng phần trên của cơ hoành và tạo ra tư thế hình chữ S khung xương hoàn hảo. Điều này giúp duy trì tư thế. Tư thế tốt và kiềm chế tốt hơn sẽ làm chậm sự phát triển của đau lưng.

Đai có nhiệm vụ tạo cho lưng người bệnh tư thế thẳng đứng, vì ở hầu hết mọi người, bệnh này gây ra tình trạng ngồi lâu trong tư thế khom lưng – đây không phải là tư thế tốt cho cột sống. Đồng thời, phần cột sống lưng lớn hơn sẽ giúp hạn chế khả năng cúi gập người của người dùng, dần dần người bệnh sẽ quen với tư thế ngồi thẳng lưng trong sinh hoạt hàng ngày.

Tác dụng của đai lưng đối với cột sống thắt lưng còn là giải tỏa, tiêu tan và giảm áp lực của trọng lượng tác động trực tiếp đến cột sống. Thông thường, tất cả áp lực từ phần trên cơ thể sẽ truyền qua cột sống và phân bổ đều cho cả hai chân, nhưng khi đeo đai, một phần áp lực sẽ được phân bổ đều dọc theo đai và truyền xuống mông và qua bàn chân. .

Những đối tượng nào nên sử dụng đai chống đau lưng?

Tùy từng loại đai, đối tượng mà rất đa dạng, thiết bị này hỗ trợ mọi thứ để bảo vệ cột sống của bạn một cách tốt nhất. Dưới đây là tất cả các đối tượng cho phép bạn sử dụng thắt lưng.

  1. Đầu tiên là đối với người lớn tuổi, người đang điều trị loãng xương, người phải đứng hoặc ngồi quá lâu khi làm việc.
  2. Viêm, thoái hóa cột sống, tổn thương cột sống thắt lưng.
  3. Đau lưng cấp tính hoặc mãn tính không rõ nguyên nhân.
  4. Đau cấp tính vùng thắt lưng sau khi vận động quá sức hoặc khi mang vác nặng.
  5. Hỗ trợ hậu phẫu sau khi thực hiện các thao tác trên cột sống thắt lưng.

Đai lưng cột sống giá bao nhiêu tiền?

Ngoài việc xem xét tính năng, công dụng, chất liệu thì ý nghĩa của một chiếc thắt lưng cũng được nhiều người quan tâm. Ngày nay có thể nói giá của một sản phẩm thắt lưng rất đa dạng. Thông thường giá của một chiếc đai cố định cột sống từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm đai treo kéo giãn cột sống thì giá sẽ cao hơn, từ 2.000.000 – 4.000.000,

So với các dòng sản phẩm nhập khẩu thì Đai lưng cột sống trong nước thường có giá rẻ. Nhưng sẽ không thể đảm bảo được chất lượng tốt hơn. Nếu bạn định mua hàng nhập khẩu từ các nước khác mà chất lượng vẫn được đảm bảo hay đến với Thiết Bị Y Tế – Dụng Cụ Y Khoa Gia Bảo Minh.

Giá thành phù hợp tiết kiệm được nhiều gia đình lựa chọn đai kéo cột sống giá cả hợp lý để hỗ trợ tốt nhất.