Găng tay y tế

Găng tay y tế hay bao tay y tế được biết đến là loại găng tay được sử dụng chủ yếu trong y tế.

Được thiết kế vừa vặn với bàn tay của mọi người, chất liệu mỏng và bền giúp bạn dễ dàng cầm nắm mà không sợ chảy nước hay nhờn dính. Như vậy, găng hoàn toàn có thể ngăn chặn vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại bám vào tay.

Găng tay y tế được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chất liệu sản xuất.

Thông thường, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy găng tay nhựa dùng một lần trong ngành thực phẩm, tuy nhiên đây không phải là găng tay y tế.

Hiểu được chức năng của sản phẩm và sử dụng đúng cách sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ hiệu quả khỏi bệnh tật hoặc tránh chất lỏng từ các bề mặt tiếp xúc khác nhau.

Đăng ký FDA cho Găng tay y tế và quy định phân loại của FDA

Găng tay y tế là gì?

Găng tay y tế hay bao tay y tế được biết đến là loại găng tay hay bao tay được sử dụng chủ yếu trong y tế. Được thiết kế vừa vặn với bàn tay của mọi người, chất liệu mỏng và bền giúp bạn dễ dàng cầm nắm mà không sợ chảy nước hay nhờn dính. Như vậy, hoàn toàn có thể ngăn chặn vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại bám vào tay.

Hiện nay, xỏ tay y tế được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngoài y học và nha khoa. Tùy thuộc vào các mục đích khác nhau, nó có thể được sử dụng để bảo vệ tay khỏi vi khuẩn hoặc vi rút.

SỬ DỤNG GĂNG TAY Y TẾ SAO CHO AN TOÀN

Giá bao nhiêu?

Găng tay y tế, bao tay y tế không bột, có bột được bán với giá khá bình dân, tuy nhiên giá có thể thay đổi khi hàng khan hiếm. Giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất liệu. Có bột thường ít tốn kém hơn so với găng tay có bột hoặc vglove. Tùy theo nhu cầu và công việc mà bạn có thể lựa chọn các loại phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, đừng tham lam mà mua phải những đôi không đảm bảo chất lượng. Chúng không chỉ gây hại cho sức khỏe, nhất là khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn mà còn không mang lại cảm giác thoải mái khi tiêu dùng.

Có những loại nào?

Khi sử dụng găng tay hoặc bao tay, điều quan trọng nhất là sự thoải mái và cảm giác của bàn tay. Vì vậy, được chia thành nhiều loại với chất liệu và chức năng khác nhau.

Găng tay, bao tay y tế có bột

Găng tay y tế có bột S Gloves 5.1gr – Y Tế Sơn Hương

Loại này về cơ bản cũng giống như găng tay thông thường nhưng được phủ một lớp bột để hạn chế tình trạng thủng, rách trong quá trình sử dụng. Đồng thời được phủ bột làm giảm ma sát giữa tay và găng, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, loại sản phẩm này dễ làm khô da và bột có thể dính vào thức ăn trong quá trình chế biến.

Găng tay, bao tay y tế không có bột

Ưu nhược điểm của găng tay y tế có bột - BTICO Safety

Găng tay chính hãng loại này có độ đàn hồi cao, bề mặt nhẵn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo. Thường được làm từ cao su thiên nhiên nên khi sử dụng sẽ giúp cử động ngón tay linh hoạt, cảm giác chắc tay khi sử dụng, tuy nhiên sẽ hơi dính tay khi tháo ra.

Găng tay y tế Vglove

Găng tay y tế VGlove › Sản phẩm

Là găng tay cao su thiên nhiên được mọi người tin dùng, loại này có độ đàn hồi tốt, mỏng và chắc giúp ôm sát tay khi sử dụng. Thông thường có màu trắng ngà nên được ưu tiên sử dụng, mang lại cảm giác sạch sẽ và trang trí.

Cách chọn và sử dụng như thế nào cho đúng tiêu chuẩn?

  • Trong điều kiện y tế bình thường, không tiếp xúc với máu và dịch của bệnh nhân, không cần thiết phải đeo.
  • Sau mỗi liệu trình điều trị hoặc khi thay đổi bệnh nhân cần thay mới. Không sử dụng chung cho các bệnh nhân khác nhau.
  • Thay găng tay ngay lập tức nếu chúng bị rách, thủng hoặc thủng. Điều này sẽ giữ cho cả bạn và những người xung quanh bạn khỏe mạnh.
  • Ngay cả khi đeo bạn vẫn nên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn sau khi sử dụng.
  • Được sử dụng trong bệnh viện nên được xử lý như rác thải y tế và không để lẫn với rác thải thông thường.
  • Nên chọn loại có kích thước vừa phải, không quá nhỏ hoặc quá rộng để tay được linh hoạt nhất có thể. Chỉ sử dụng găng tay đã được kiểm chứng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiểu được găng tay y tế là dụng cụ cần thiết do đó Thiết bị y tế Gia Bảo Minh là đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua hãy đặt mua ngay tại Giabaominh.vn với giá ưu đãi nhất

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.