Hình thức giao hàng

        Sau khi nhận được xác nhận đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và chuyển hàng nhanh nhất đến tay người mua, xin vui lòng ghi rõ số nhà, đường, huyện, thôn, trang, tổ, khu, làng, xã, thành phố. thành phố, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ những đơn hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm về việc giao hàng chậm trễ, thất lạc,… do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

giabaominh.vn_ Hiện đang sử dụng các hình thức vận chuyển sau:

Nhân viên của Giabaominh.vn giao hàng trực tiếp

tận nơi – Giao hàng trong nội thành Hà Nội.

– Giao hàng qua bưu điện hoặc các dịch vụ chuyển phát khác

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Cam kết giao hàng tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị giao hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu thừa tiền và không giao hàng tận nhà. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển:  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI

Thời gian giao hàng hoặc dịch vụ dự kiến ​​dựa trên khoảng cách địa lý và hình thức

giao hàng Giao hàng đến 64 tỉnh thành Thành phố:

Thời gian giao hàng: từ 2 ngày (TP. HCM và Hà Nội) đến 5 ngày (ngoại thành) , trong Tùy thuộc vào loại sản phẩm / phương thức giao hàng, nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian giao hàng. thời gian giao hàng sau khi xác nhận đơn hàng.

Hình thức giao hàng: Nhân viên giao hàng hoặc chuyển phát nhanh CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chúng tôi sẽ thông báo về thời gian và chi phí nhận hàng trước khi chuyển hàng.

Giới hạn địa lý đối với việc giao hàng hoặc dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của đơn vị chuyển phát, giabaominh.vn thông báo cho khách hàng nếu có trở ngại trong việc giao hàng. được sinh sau khi giao hàng và hoàn tiền (nếu có thanh toán) khi không có đơn vị giao hàng đến nhận đơn hàng trong vòng 02 ngày (kể từ ngày xác nhận thanh toán hoặc xác nhận giao dịch)

Trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc do dịch vụ giabaominh.vn, cung cấp thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội cho khách hàng hủy giao dịch (nếu muốn).