Máy xông mũi họng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy xông mũi họng là một trong những thiết bị hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, sổ mũi,… .. Máy xông khí dung hiện nay có giá dao động từ 700.000đ đến 1.000.000đ nhưng hiệu quả của máy thì không thể tả. Bài viết dưới đây là hướng dẫn giúp bạn lựa chọn máy xông mũi hiệu quả nhất cho gia đình mình.

Máy xông mũi Omron NE-C101
Máy xông mũi họng Omron NE-C101

Khi lựa chọn máy xông mũi cần tuân theo những tiêu chí nào?

Để lựa chọn một sản phẩm điện tử, chúng ta phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, và dưới đây là những tiêu chí mà bạn nên đánh giá khi lựa chọn máy xông mũi:

Thương hiệu: Thương hiệu là một trong những yếu tố mà hầu hết người tiêu dùng thường quan tâm đầu tiên, đặc biệt là điều kiện hiện trường. . thiết bị điện tử. Bạn có thể lựa chọn những Thương hiệu nổi tiếng và uy tín hiện nay như: Philips, Omron, Hi Baby, … Những thương hiệu uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ đa dạng. hình thức.

Chất lượng sản phẩm: Để đạt được hiệu quả tối đa, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm là bao nhiêu, máy sử dụng công nghệ gì, máy hỏng hóc có thay thế được không, linh kiện có thay thế được không

Đặc điểm nổi bật: Tính năng nổi bật, thường được các hãng tin dùng, in trên bao bì máy xông mũi, chức năng vượt trội sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Giá thành sản phẩm: Giá thành cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng cần quan tâm, mỗi thương hiệu sẽ có giá bán riêng. Vì vậy, chúng ta cần khảo giá từ nhiều nguồn thông tin, từ các trang thương mại điện tử, trước khi mua hàng.

Bảo hành: Máy xông mũi này được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Ngoài ra, thông tin trong giấy bảo hành ghi là sản phẩm còn bảo hành, nếu máy bị lỗi bạn vui lòng mang máy đến nơi đã mua kèm theo giấy bảo hành của sản phẩm.

Máy xông mũi Mabis USA
Máy xông mũi họng Mabis USA

Top 4 máy Xông mũi được các chuyên gia khuyên dùng

Máy xông mũi Omron NE-C101

Giá dự kiến: 730.000 VNĐ

Máy xông mũi Omron NE-C101 áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, áp suất khí nén biến những giọt nước thành những hạt sương siêu mịn, dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào, mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn. Thời gian bảo hành của máy xông mũi Omron NE-C101 là 2 năm.

Máy xông mũi Omron NE-C101
Máy xông mũi họng Omron NE-C101

Máy xông mũi Mabis USA

Giá dự kiến: 500.000 VNĐ

Máy xông khí dung Mabis USA sử dụng công nghệ khí nén với tốc độ phun 0,2 ml / phút. Thời gian hoạt động của máy xông mũi Mabis USA lâu, không gây tiêu hao thuốc.

Máy xông mũi Mabis USA
Máy xông mũi họng Mabis USA

Máy xông mũi Beurer IH 40

Giá dự kiến: 1.650.000 VNĐ

Máy xông mũi Beurer IH 40 sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức giúp tăng khả năng thẩm thấu sâu vào hệ hô hấp. Máy xông mũi Beurer IH 40 được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao, an toàn và có thể tiệt trùng đảm bảo vệ sinh. 

Máy xông mũi Beurer IH 40
Máy xông mũi họng Beurer IH 40

Máy xông mũi Beurer IH 26

Giá dự kiến: 1.400.000 VNĐ

Máy xông mũi Beurer IH 26 có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác và đặc biệt thường được sử dụng trong bệnh viện. Máy chạy êm và không ồn, an toàn và ổn định tốt.

Máy xông mũi Beurer IH 26
Máy xông mũi họng Beurer IH 26

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy xông mũi họng mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng nên lưu tâm. Mong rằng bài viết này Thiết bị y tế – dụng cụ y khoa Gia Bảo Minh sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn máy xông mũi phù hợp với gia đình mình.