Xe lăn leo cầu thang thế hệ mới tốt nhất

Xe lăn leo cầu thang là sản phẩm nổi bật giúp người tàn tật, người già lên xuống cầu thang một cách dễ dàng. Hãy cùng Thiết bị y tế Gia Bảo Minh tìm hiểu xe lăn trong bài viết sau:

Xe lăn leo cầu thang là gì?

Xe lăn leo cầu thang là thiết bị hỗ trợ vận động được thiết kế để giúp những người bị suy giảm khả năng vận động dễ dàng leo lên và xuống cầu thang mà không cần sự trợ giúp. . 

Xe lăn leo cầu thang
Xe lăn cầu thang là gì?

Bộ phận này có ghế ngồi, cơ cấu nâng hạ, nguồn điện và điều khiển bằng tay. Hầu hết các hệ thống sử dụng hệ thống điện để dễ dàng nâng và đẩy lên dốc cầu thang.

Cốp sau của xe có thể điều chỉnh được. Một số loại xe còn có tay cầm nếu người dùng cần sự trợ giúp của ai đó.

Đặc điểm của xe

Xe lăn leo cầu thang có khung bằng hợp kim nhôm không gỉ bền, bề mặt sơn màu vàng và pin lithium dung lượng cao bền bỉ có thể đi đến 50 bước khi được sạc đầy.

Hệ thống máy có thể giúp điều chỉnh lên hoặc xuống cầu thang. Do đó, người vận hành chỉ cần nhẹ nhàng lái máy lên hoặc xuống. Ngoài ra, máy còn có tùy chọn khóa cơ bằng tay để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Xe lăn leo cầu thang dễ dàng gấp gọn, cất giữ, di chuyển thuận tiện.

Dây đai an toàn có thể điều chỉnh giúp người dùng không bị nghiêng về phía trước khi lên xuống cầu thang.

Bánh xích dạng thùng ngang có hệ thống bánh răng giúp khi leo cầu thang bám chắc vào bậc, tránh những nguy hiểm khi leo lên. Và nó có thể được điều chỉnh ở tốc độ cao và thấp.

Thiết kế hiển thị rõ ràng, dễ hiểu và dễ vận hành.

Tiếng xe ngược chiều nhắc nhở người đi đường chú ý xe 

Có hệ thống phanh an toàn cho phép bạn dừng xe thoải mái và nhanh chóng bằng một tay.

Scewo là xe lăn tốt nhất để leo cầu thang

Xe lăn Scewo là xe lăn tốt nhất để leo cầu thang ở thời điểm hiện tại. Scewo có thể leo cầu thang thuận lợi, có thể tự thăng bằng lên xuống cầu thang. 

Xe được thiết kế thêm 2 rãnh cao su để di chuyển trên nhiều kiểu cầu thang. Với một bộ đường ray chắc chắn, Scewo duy trì sự cân bằng và ổn định ngay cả khi leo lên cầu thang xoắn ốc.

Scewo Bro được thiết kế với các tính năng an toàn cho phép bạn chủ động lái xe mà không có nguy cơ lật xe. 

Để điều khiển xe, người dùng có thể sử dụng phím điều khiển hoặc thay đổi trọng lượng cơ thể chỉ bằng cách cúi người xuống. Các bánh xe cho phép bạn vượt qua các chướng ngại vật như lề đường, đường ray xe điện, cỏ, bùn, hoặc có thể quay đầu xe rất nhanh tại chỗ.

Scewo là xe lăn tốt nhất để leo cầu thang

Scewo có ba chế độ lái khác nhau tùy theo địa hình:

  1. chế độ “an toàn” được sử dụng để ra vào xe, đứng dậy khỏi bàn hoặc đứng yên;
  2. Chế độ “Nâng cao” cho phép giao tiếp bằng mắt và tiếp cận các vật thể ở tầng cao;
  3. Chế độ đường đua cho phép bạn vượt qua các bề mặt trơn trượt như tuyết hoặc sỏi, chướng ngại vật khó hơn hoặc dốc với độ bám đường tăng lên.

Scewo rất dễ sạc và chỉ mất khoảng năm giờ để sạc đầy. Và nhờ kích thước nhỏ gọn, Scewo dễ dàng cất vào sau hoặc cốp ô tô, giúp bạn dễ dàng di chuyển và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Giá của chiếc xe lăn leo cầu thang này vào khoảng 40.000 USD. Và nếu muốn sở hữu, bạn cần phải đặt hàng trước từ nhà cung cấp.

Trên đây là bài viết chi tiết về xe lăn bánh mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể hiểu thêm về các tính năng của loại xe lăn này hoặc bạn có thể thắc mắc về xe lăn du lịch hãy tham khảo bài viết sau.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *