Máy massage mặt hitachi n4000 review máy chăm sóc da

Máy massage mặt hitachi n4000 với công nghệ tinh lọc ion tiên tiến đến từ Nhật Bản giúp bạn có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Máy massage da mặt Hitachi Hada Crie N4000 giúp làm sạch sâu, dưỡng ẩm và giảm nếp nhăn, giúp bạn có thể chăm sóc da tại nhà một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng Siêu thị y tế tìm hiểu thêm về dòng máy massage chăm sóc da mặt này.

Máy massage mặt hitachi n4000 2
Hitachi Hada Crie CM N4000 để chăm sóc da mặt nóng và lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

Máy chăm sóc da mặt nóng lạnh Hitachi Hada Crie N4000 được trang bị Công nghệ Ion Mặt, là sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. 

Công nghệ ion mặt là công nghệ chăm sóc da hàng đầu thế giới được sử dụng tại các spa, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu. Công nghệ ion mặt sử dụng đặc tính chuyển động của điện tích ion giúp làm sạch sâu cho da, dưỡng ẩm cho da, xóa nếp nhăn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công nghệ Facial Ion còn giúp các sản phẩm chăm sóc da phát huy hết tác dụng của làn da bạn.

Máy massage mặt N4000 với 4 chế độ sử dụng (Warm Cleansing, Warm Moisture, Warm Mask, Cooling) và 3 tốc độ rung khác nhau (Low, Medium, High), giúp bạn có nhiều lựa chọn chăm sóc da phù hợp với mình. 

Máy massage mặt Hitachi Hada Crie N4000 có thể sạc và sử dụng ngoại tuyến, giúp bạn dễ dàng mang theo, dễ sử dụng và rất tiện lợi khi cần. 

Máy massage mặt Hitachi Hada Crie N4000

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn chế độ sử dụng cho phù hợp. Máy xông mặt Hitachi Hada Crie N4000 bao gồm 4 chế độ sử dụng sau: 

da mặt 4 bước với Chế độ làm sạch sâu Hitachi Hada Crie N4000 

Chế độ làm sạch sâu Hitachi Hada Crie N4000 

(1) (Làm sạch ấm – 温 ク レ ン ジ ン グ) 

Bạn sử dụng phím chọn chế độ (chế độ là モ ー ド) để chọn chế độ làm sạch sâu. Bạn phải sử dụng tính năng này trong vòng 3 phút. Ở chế độ này, Hitachi Hada Crie N4000 sẽ nóng dần lên và sản sinh ra các ion mang điện tích dương giúp hút bụi bẩn dưới da, tận sâu lỗ chân lông giúp làm sạch sâu cho da. Chế độ này nên được sử dụng với bông tẩy trang / tonic / lotion.   

Chế độ giữ ẩm sâu (2) (Tăng độ ẩm ấm -) 

Bạn sử dụng phím chọn chế độ (chế độ là モ ー ド) để chọn chế độ tạo ẩm sâu. Bạn nên sử dụng tính năng này trong 3 phút để giúp da giữ ẩm. Ở chế độ này, Hara Crie N4000 tạo ra điện tích âm để giúp mở lỗ chân lông và cải thiện lưu thông máu. Bạn có thể sử dụng bông tẩy trang này cùng với nước tinh khiết hoặc các sản phẩm dưỡng da để giúp các sản phẩm dưỡng da hoạt động tốt hơn, giúp giữ nước cho da trong thời gian dài. 

Chế độ mặt nạ (3) (Mặt nạ ấm – 温 マ ス ク) 

Sử dụng nút chọn chế độ (chế độ – モ ー ド) để chọn chế độ mặt nạ. Bạn sử dụng chế độ này trong 3 phút. Ở chế độ này, máy tạo ra các ion âm và dương giúp cân bằng da. Bạn nên sử dụng những loại mặt nạ mỏng ôm sát vào da để giúp máy hoạt động hiệu quả nhất. 

Chế độ lạnh (4) (Chế độ lạnh – ク ー ル)

Sử dụng phím chọn chế độ (chế độ – モ ー ド) để chọn chế độ lạnh. Bạn sử dụng Chế độ làm mát khi muốn làm căng da, se khít lỗ chân lông hoặc làm mát da trước khi trang điểm. Bạn phải sử dụng tính năng này trong 2 phút (10 giây để bắt đầu và 1 phút 50 giây để sử dụng). 

Các bộ phận chính của máy massage mặt Hitachi Hada Crie N4000.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các chế độ với nhau để chăm sóc da mặt đúng cách. Dưới đây là một số cách phổ biến để

làm sạch và làm căng da (cần 5 phút)

Bạn sử dụng chế độ 1 để làm sạch da sau đó sử dụng chế độ 4 để làm săn chắc da.  

Làm sạch và Dưỡng ẩm (cần 6 phút)

Bạn sử dụng chế độ 1 để làm sạch da, sau đó sử dụng chế độ 2 để giúp da giữ ẩm. 

chăm sóc da cơ bản hàng ngày (yêu cầu 8 phút)

Bạn sử dụng chế độ 1, sau đó tiếp tục chế độ 2 và cuối cùng là chế độ 4 mỗi ngày. Chế độ 1 và 2 làm sạch và dưỡng ẩm cho da, trong khi chế độ 4 giúp da săn chắc hơn. 

Hoàn thành chế độ chăm sóc da hàng ngày (cần 11 phút) 

Bạn sử dụng chế độ 1, sau đó sử dụng chế độ 2 và 3, cuối cùng là chế độ 4 mỗi ngày. Sự kết hợp của 4 chế độ giúp chăm sóc da hiệu quả nhất có thể.  

Hoàn thành chế độ chăm sóc da hàng tuần (cần 11 phút) 

Bạn sử dụng chế độ 1, sau đó tiếp tục với chế độ 2 và 3, và cuối cùng là chế độ 4 1 đến 2 lần một tuần. Sự kết hợp của 4 chế độ giúp chăm sóc da hiệu quả nhất có thể.  

Mỹ phẩm và phụ kiện được sử dụng với cách sử dụng
Mỹ phẩm và phụ kiện được sử dụng với cách sử dụng

 

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  1. Mỹ phẩm bạn sử dụng lần đầu nên test trước khi sử dụng để đảm bảo da không bị các tác dụng phụ như dị ứng, mẩn ngứa
  2. Bạn nên sạc đầy pin trước lần sử dụng đầu tiên. Sản phẩm sử dụng điện 100-240V phù hợp với mọi nguồn điện trên thế giới. Thời gian sạc khoảng 1.5 giờ cho đến khi đèn báo sạc sáng hoàn toàn
  3. Sản phẩm được sử dụng trong tình trạng khô ráo, không thể sử dụng trong nước.
Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Xuất xứ sản phẩm:  Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản

Loại: Mới, hoàn toàn mới, bản in nguyên bản

Sản phẩm bao gồm: Máy xông mặt nóng lạnh Hitachi Hada Crie N4000 được Phụ kiện và bảo hành 6 tháng sau khi giao hàng (Chỉ bảo hành lỗi do nhà sản xuất, không chịu trách nhiệm về hư hỏng do người sử dụng).

Bên cạnh máy massage mặt hitachi n4000, cửa hàng còn cung cấp cạo lông và nhiều đẹp.

Xem thêm:

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *