Máy massage chân Xiaomi XGEEK F3 Bấm huyệt

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, máy massage chân xiaomi xgeek f3 vừa giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng. Cả hai đều hỗ trợ lưu thông máu, cải thiện tinh thần. Đặc biệt là đối với những người cao tuổi, những người thường xuyên bị tê bì chân tay. Máy này sẽ giúp giảm thiểu các triệu chứng của bệnh rất nhiều. Hãy cùng Giabaominh.vn tìm hiểu về dòng máy massage này.

Đánh giá chi tiết máy massage chân Xiaomi XGEEK F3

Xiaomi XGEEK F3 được thiết kế với chức năng massage đa điểm. 60 điểm tích hợp trên cả hai bàn chân, cho phép tất cả các chuyển động rung của máy tác động vào các huyệt đạo trên chân một cách ổn định và nhịp nhàng, cải thiện lưu thông máu và tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy còn có chức năng massage bằng khí nóng 360 độ kết hợp ấn huyệt nhịp nhàng.

Máy massage chân Xiaomi XGEEK F3
Máy massage chân xiaomi f3

Ngoài ra, túi khí nóng còn có thể thực hiện các động tác như cạo, lăn, xoa bóp như một người đấm bóp chuyên nghiệp với lực bóp mu bàn chân vừa phải. Đối với lòng bàn chân, con lăn được sử dụng cho tác dụng này.

Nhờ đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bộ máy xoa bóp bấm huyệt. Xiaomi XGEEK F3 vừa giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng. Cả hai đều hỗ trợ lưu thông máu, cải thiện tinh thần. Đặc biệt là đối với những người cao tuổi, những người thường xuyên bị tê bì chân tay.máy này sẽ giúp giảm thiểu các triệu chứng của bệnh rất

Chiếc nhiều là để sử dụng lâu dài. Khác với những thiết bị cùng phân khúc, theo đánh giá của những người tiêu dùng trước đây thì chiếc máy này cực kỳ bền bỉ. Sau 1 năm sử dụng nó như mới. Sự hiện diện của tính năng này một phần là do sự cẩn thận trong khâu sản xuất của Xiaomi. Họ đã ứng dụng rất thành công các công nghệ hiện đại vào sản phẩm, chính xác ở tất cả các khâu thực hiện và kiểm chứng hiệu quả.

Đánh giá chi tiết máy massage chân xiaomi xgeek f3 2

Máy massage chân xiaomi xgeek f3 kích thích 60 điểm trên bàn chân, giúp cơ thể phục hồi các chức năng sâu. Năm cơ quan nội tạng của cơ thể con người đều có những chỗ lồi lõm tương ứng trên bàn chân. Có 12 kinh mạch kết nối với các cơ quan nội tạng của một người. Sáu chiều bắt đầu từ bàn chân, các huyệt đạo giao tiếp với môi trường bên trong và bên ngoài.

Thông số kỹ thuật máy massage chân xiaomi xgeek f3

Máy massage chân xiaomi xgeek f3 có thiết kế tiếp xúc đa điểm với 3 vùng xoay phím tiếp cận hầu hết các điểm trên lòng bàn chân. Các đầu tiếp xúc cong được sử dụng để tạo thành mặt tiếp xúc đa điểm theo 3 vùng, vùng massage lớn hơn, ôm sát vào vòm bàn chân, cho kết quả bấm huyệt hiệu quả. Bạn có thể xoa bóp huyệt Vĩnh Thuyên rất quan trọng, cũng như các vùng phản xạ của gan, thận và dạ dày.

Máy massage chân xiaomi xgeek f3 với túi khí 360 độ giúp massage chân toàn diện. Túi khí mắt cá chân và bàn vat có thể đạt được đầy đủ các hiệu ứng thư giãn, ngoài ra, gói túi khí có thể thực hiện các hành động như gãi chân, lăn và các kỹ thuật massage mạnh mẽ và phức tạp khác. Bằng cách chọn vị trí đặt chân để áp suất không khí điều khiển cường độ massage, bạn sẽ được massage chân sâu hơn.

thông số kỹ thuật máy massage chân xiaomi xgeek f3

Kỹ thuật nhào bột như người, lực chân khoa học. Hầu hết các máy massage chân đều có cường độ và tốc độ như nhau trong suốt quá trình mát-xa và đều là máy cơ không có ưu tiên. Kỹ thuật massage Z1 của máy massage chân xiaomi xgeek f3 có những thay đổi, từ nhanh đến chậm, từ yếu đến mạnh. Theo khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa bàn chân, nơi nào cần ấn nhẹ thì nên nhẹ, nơi nào cần nhấn mạnh thì phải nhẹ. Massage nóng đôi, thư giãn chân mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bởi vì bàn chân ở xa tim nhất, lưu thông không đều, dẫn đến việc làm mát cơ thể, xoa bóp và nén khí nóng là những cách hiệu quả để cải thiện tuần hoàn, và kết hợp cả hai có thể mang lại kết quả. kết quả điều trị tốt nhất.

Massage 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Z1 cài đặt thời gian massage hợp lý, tự động ngừng hoạt động và chuyển sang chế độ chờ khi kết thúc massage. Máy massage chân xiaomi xgeek f3 được tích hợp bộ tạo ion âm khử mùi hôi cho cả gia đình. Rửa chân trước khi sử dụng máy massage này. Máy tạo ion âm tự động Z1 khử mùi hôi. Bạn có thể được massage ngay cả trong giờ làm việc, massage chân vừa làm việc vừa thư giãn ngay tại bàn làm việc mà không cần rời. Do kích thước nhỏ, nó có thể được đặt dưới bàn.

Thông số kỹ thuật

hàng Xiaomi XGEEK F3
Mẫu máy mức
Điện áp 220V
Tần số XGEEKF3
Công suất W

Xem thêm: Máy massage cầm tay Elip Relax

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *